LINE 台湾脱 日本脱 泰国带绑 脱绑 注册7天以上 (日本脱绑已过年龄确认)
  1. Trang chủ
  2. Line(Kết nối tôi)
  3. LINE 台湾脱 日本脱 泰国带绑 脱绑 注册7天以上 (日本脱绑已过年龄确认)

LINE 台湾脱 日本脱 泰国带绑 脱绑 注册7天以上 (日本脱绑已过年龄确认)

Line(Kết nối tôi) ID: 36457 Nhóm sản phẩm
Lưu ý: Đây là tiêu đề quảng cáo. Vui lòng tham khảo tên biến thể và mô tả.
LINE 台湾脱 日本脱 泰国带绑 脱绑 注册7天以上 (日本脱绑已过年龄确认)
L
Tham gia từ 2026-08 · Sản phẩm 4
¥36.00 – ¥210.00 Tồn kho:54 Hậu mãi:24 h
Mô tả sản phẩm

Nếu LINE trên điện thoại đã đăng nhập tài khoản khác, vui lòng đăng xuất trước

Tại trang chào mừng chọn: Đăng nhập

Chọn: Thiết bị chính

Chọn: Đăng nhập bằng mã QR

Hướng vào mã QR phía trên để quét hoàn tất

Xin giải thích thêm ở đây, những ai cần thêm vào LINE社团 thì ngoại trừ hàng Thái Lan là tài khoản có liên kết, còn lại LINE Đài Loan, LINE Nhật Bản đều là tài khoản đã gỡ liên kết không thể thêm社团, nếu cần tài khoản có liên kết hãy liên hệ

Trước khi quét mã vui lòng chuyển mạng điện thoại sang Nhật Bản hoặc khu vực tương ứng (node / VPN chọn Nhật Bản hoặc khu vực tương ứng). Sau khi đăng nhập line đừng vội thêm người, cần nuôi tài khoản nhé~

Sau khi đăng nhập nhấn vào dấu + ở góc trên bên phải phần trò chuyện dưới cùng, tạo phòng họp, nếu có thông báo do vi phạm điều khoản dịch vụ, tài khoản này không thể sử dụng chức năng phòng họp line. Hãy liên hệ tôi kịp thời để đổi tài khoản

(Nếu có thông báo vi phạm điều khoản dịch vụ hãy tìm tôi đổi ngay】Tài khoản Hồng Kông (có thể vào xem today news có duyệt được không)

Sau khi chuyển thiết bị mới 24 giờ sau hãy đổi thông tin cá nhân~

Apple ID hoặc tài khoản Google bắt buộc phải đồng bộ một trong hai, có tác dụng bảo vệ tài khoản, nếu tài khoản đã đồng bộ Google, trước tiên liên kết đồng bộ apple, rồi gỡ liên kết đồng bộ Google cũ và liên kết đồng bộ tài khoản Google của bạn.

Không đồng bộ một trong hai có thể dẫn đến mất tài khoản哦~!

Sau khi nuôi đủ 72 giờ hãy bắt đầu thêm người, tốt nhất là thụ động, để người khác thêm bạn, vào nhóm tốt nhất là sau một tuần rồi từng người một thêm dần

Thiết bị tuyệt đối không được nhấn xóa tài khoản (đăng xuất tài khoản), không thể chuyển đổi tài khoản xóa đồng nghĩa với hủy, cần đổi thiết bị hãy tự lấy trước mã chuyển di động trong cài đặt, quét mã chuyển, trực tiếp xóa tài khoản hoặc xóa app sẽ khiến tài khoản không bao giờ tìm lại được (có thể tắt nền))