Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, v.v. nhiều quốc gia Tài khoản mới LINE/Tài khoản cổ thành phẩm đã hoàn thành xác minh độ tuổi quét mã chuyển giao (khi đặt hàng liên hệ chăm sóc khách hàng quét mã nhận tài khoản)
  1. Trang chủ
  2. LINE
  3. Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, v.v. nhiều quốc gia Tài khoản mới LINE/Tài khoản cổ thành phẩm đã hoàn thành xác minh độ tuổi quét mã chuyển giao (khi đặt hàng liên hệ chăm sóc khách hàng quét mã nhận tài khoản)

Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, v.v. nhiều quốc gia Tài khoản mới LINE/Tài khoản cổ thành phẩm đã hoàn thành xác minh độ tuổi quét mã chuyển giao (khi đặt hàng liên hệ chăm sóc khách hàng quét mã nhận tài khoản)

LINE ID: 38123 Nhóm sản phẩm
Lưu ý: Đây là tiêu đề quảng cáo. Vui lòng tham khảo tên biến thể và mô tả.
Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, v.v. nhiều quốc gia Tài khoản mới LINE/Tài khoản cổ thành phẩm đã hoàn thành xác minh độ tuổi quét mã chuyển giao (khi đặt hàng liên hệ chăm sóc khách hàng quét mã nhận tài khoản)
晴晴社媒 Người bán
Tham gia từ 2026-10 · Sản phẩm 18
¥90.00 – ¥360.00 Tồn kho:199 Hậu mãi:1 ngày
Chia sẻ:
Mô tả sản phẩm

Nếu LINE trên điện thoại đã đăng nhập tài khoản khác, hãy đăng xuất trước

Ở trang chào mừng chọn: Đăng nhập

Chọn: Thiết bị chính

Chọn: Đăng nhập bằng mã QR

Hướng vào mã QR phía trên để quét hoàn tất

Trước khi quét mã, hãy chuyển mạng điện thoại sang Nhật Bản hoặc khu vực tương ứng (node / VPN chọn Nhật Bản hoặc khu vực tương ứng). Sau khi đăng nhập line, đừng vội thêm người, cần nuôi tài khoản nhé~

Sau khi chuyển thiết bị mới, 24 giờ sau hãy đổi thông tin cá nhân~

Apple ID hoặc tài khoản Google phải đồng bộ một trong hai, có tác dụng giữ tài khoản,

Không đồng bộ một trong hai có thể khiến mất tài khoản nhé~!

Đủ 72 giờ sau bắt đầu thêm người, tốt nhất là thêm thụ động, để người khác thêm bạn, vào nhóm tốt nhất là sau một tuần rồi từ từ thêm từng người một

Thiết bị tuyệt đối không được bấm xóa tài khoản (đăng xuất tài khoản), không thể chuyển đổi tài khoản xóa đồng nghĩa với hủy, không bao giờ tìm lại được (có thể tắt ứng dụng chạy nền)

Đánh giá người dùng
Chưa có đánh giá thật nào từ người mua