LINE Nhật Bản không liên kết Số Thái Lan có liên kết Hủy liên kết Đăng ký trên 7 ngày
Nếu LINE trên điện thoại đã đăng nhập tài khoản khác, hãy đăng xuất trước
Trên trang chào mừng chọn: Đăng nhập
Chọn: Thiết bị chính
Chọn: Đăng nhập bằng mã QR
Hướng vào mã QR phía trên để quét hoàn tất
Trước khi quét mã, hãy chuyển mạng điện thoại sang Nhật Bản hoặc khu vực tương ứng (node / VPN chọn Nhật Bản hoặc khu vực tương ứng). Sau khi đăng nhập line đừng vội thêm người, cần nuôi tài khoản nhé~
Sau khi đăng nhập, vào trang chính trò chuyện, nhấn dấu ➕ ở góc trên bên phải để tạo phòng họp, không cần tạo, nếu không có thông báo vi phạm dịch vụ là trạng thái bình thường, nếu có thông báo vi phạm dịch vụ, hãy liên hệ đổi tài khoản kịp thời
Sau khi chuyển sang thiết bị mới, đợi 24 giờ rồi mới đổi thông tin cá nhân~
Apple ID hoặc tài khoản Google phải đồng bộ một trong hai, có tác dụng giữ tài khoản,
Không đồng bộ một trong hai có thể khiến mất tài khoản~!
Sau đủ 72 giờ bắt đầu thêm người, tốt nhất là thêm thụ động, để người khác thêm bạn, vào nhóm tốt nhất là sau một tuần rồi từng người một thêm dần
Thiết bị tuyệt đối không được nhấn xóa tài khoản (đăng xuất tài khoản), không được chuyển đổi tài khoản, xóa đồng nghĩa với hủy, không thể tìm lại được nữa (có thể tắt ứng dụng chạy nền)
Đánh giá người dùng
Vui lòng đăng nhập trước khi mua hàng
English
简体中文
Tiếng Việt
Русский