1. Thái Lan đã liên kết,, chuyển qua quét mã, đặt hàng liên hệ CSKH quét mã nhận tài khoản, 【tất cả hàng tồn đều được tự động kiểm tra còn sống】 …
…
Nếu LINE trên điện thoại đã đăng nhập tài khoản khác, hãy đăng xuất trước
Ở trang chào mừng chọn: Đăng nhập
Chọn: Thiết bị chính
Chọn: Đăng nhập bằng mã QR
Hướng vào mã QR phía trên để quét hoàn tất
Trước khi quét mã, hãy chuyển mạng điện thoại sang Nhật Bản hoặc khu vực tương ứng (node / VPN chọn Nhật Bản hoặc khu vực tương ứng). Sau khi đăng nhập line, đừng vội thêm người, cần nuôi tài khoản nhé~
Sau khi chuyển thiết bị mới, 24 giờ sau hãy đổi thông tin cá nhân~
Apple ID hoặc tài khoản Google phải đồng bộ một trong hai, có tác dụng giữ tài khoản,
Không đồng bộ một trong hai có thể khiến mất tài khoản nhé~!
Đủ 72 giờ sau bắt đầu thêm người, tốt nhất là thêm thụ động, để người khác thêm bạn, vào nhóm tốt nhất là sau một tuần rồi từ từ thêm từng người một
Thiết bị tuyệt đối không được bấm xóa tài khoản (đăng xuất tài khoản), không thể chuyển đổi tài khoản xóa đồng nghĩa với hủy, không bao giờ tìm lại được (có thể tắt ứng dụng chạy nền)
Vui lòng đăng nhập trước khi mua hàng